Lắp đặt hệ thống điện mặt trời tại Ninh Thuận - Tứ Trụ Solar

Lắp đặt hệ thống điện mặt trời tại Ninh Thuận - Tứ Trụ Solar

Ngày đăng: 28/07/2023 04:35 PM

  Lắp đặt hệ thống điện mặt trời tại Ninh Thuận - Tứ Trụ Solar

  Lắp đặt hệ thống điện mặt trời hòa lưới Ninh Thuận

  Điện mặt trời hòa lưới là hệ thống điện năng lượng mặt trời đấu nối chung với lưới điện của Điện lực, cho phép sử dụng đồng thời cả điện mặt trời và điện lưới, cũng như bán điện dư thừa cho Điện lực để thu nhập thụ động. Đây là giải pháp thông minh và hiệu quả cho các hộ gia đình, doanh nghiệp, cơ quan, trường học, bệnh viện, siêu thị, nhà ga, sân bay… muốn tiết kiệm chi phí tiền điện, sử dụng nguồn năng lượng sạch, an toàn và bảo vệ môi trường.

  Các thiết bị cần có đề lắp đặt điện mặt trời hòa lưới

  Tấm pin mặt trời: là thiết bị chuyển đổi ánh sáng mặt trời thành dòng điện một chiều (DC).
  Biến tần hòa lưới: là thiết bị chuyển đổi dòng điện một chiều (DC) thành dòng điện xoay chiều (AC) cùng pha, cùng tần số, cùng biên độ với điện lưới.

  Đồng hồ 2 chiều: là thiết bị đo lượng điện năng tiêu thụ từ lưới điện quốc gia và điện năng lượng mặt trời dư phát lên lưới điện quốc gia.

  Giàn khung đỡ, phụ kiện điện: là các thiết bị hỗ trợ cho việc lắp đặt và kết nối các thiết bị khác.
  Ngoài ra, bạn cũng có thể lắp thêm bình ắc quy để lưu trữ điện năng lượng mặt trời khi không có ánh sáng mặt trời hoặc khi có sự cố với lưới điện.

  Điện mặt trời Ninh Thuận

  Nguyên lý hoạt động của hệ thống điện mặt trời hòa lưới

  Khi có ánh sáng mặt trời, tấm pin sẽ phát điện và gửi vào biến tần để chuyển từ dòng điện một chiều sang dòng điện xoay chiều rồi đưa vào lưới điện.

  Khi công suất hòa lưới bằng công suất tải (các thiết bị điện), tải tiêu thụ điện hoàn toàn từ pin mặt trời.

  Khi công suất hòa lưới nhỏ hơn công suất tải, tải tiêu thụ điện từ pin mặt trời và từ Điện lực.

  Khi công suất hòa lưới lớn hơn công suất tải, tải tiêu thụ điện từ pin mặt trời và phần dư thừa sẽ được bán cho Điện lực.

  Khi không có ánh sáng mặt trời, hệ thống sẽ dùng điện của bình ắc quy (nếu có).

  Xem thêm: Cách tính sản lượng điện mặt trời

  Lắp đặt hệ thống điện mặt trời độc lập Ninh Thuận

  Điện mặt trời độc lập là hệ thống điện năng lượng mặt trời không đấu nối chung lưới điện. Hệ thống này cần có bình ắc quy để lưu trữ điện và bộ điều khiển sạc để quản lý quá trình sạc và phóng ắc quy. Hệ thống độc lập có ưu điểm là tự chủ nguồn điện, không phụ thuộc vào Điện lực, phù hợp cho các khu vực vùng sâu vùng xa chưa có lưới điện.

  Các thiết bị cần có đề lắp đặt điện mặt trời độc lập

  Tấm pin mặt trời: là thiết bị chuyển đổi ánh sáng mặt trời thành dòng điện một chiều (DC).
  Bộ điều khiển sạc: là thiết bị điều khiển tự động quá trình nạp điện vào ắc quy và phóng điện từ ắc quy ra các thiết bị điện một chiều (DC).

  Bình ắc quy: là thiết bị lưu trữ điện năng lượng mặt trời khi không có ánh sáng mặt trời hoặc khi có sự cố với lưới điện.

  Bộ kích điện: là thiết bị biến đổi dòng điện một chiều (DC) thành dòng điện xoay chiều (AC) 220V, có thể sử dụng cho hầu hết các thiết bị điện gia đình (đèn, quạt, máy tính, TV…).

  Giàn khung đỡ, phụ kiện điện, các thiết bị hỗ trợ cho việc lắp đặt và kết nối các thiết bị khác.

  Nguyên lý hoạt động của hệ thống điện mặt trời độc lập

  Khi có ánh sáng mặt trời, tấm pin sẽ phát điện và gửi vào bộ điều khiển sạc để nạp vào ắc quy.

  Khi cần sử dụng điện, ắc quy sẽ phóng điện ra bộ kích điện để chuyển từ dòng điện một chiều sang dòng điện xoay chiều rồi cung cấp cho các thiết bị điện.

  Khi không có ánh sáng mặt trời, hệ thống sẽ dùng điện của ắc quy.

  Xem thêm: Có nên đầu tư vào điện mặt trời áp mái

  lap dat dien mat troi ninh thuan

  Các lợi ích khi lắp đặt hệ thống điện mặt trời tại Ninh Thuận

  Lắp đặt điện mặt trời mang lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng, tiêu biểu như:

  • Tiết kiệm chi phí tiền điện hàng tháng, giảm bớt gánh nặng chi phí sinh hoạt và sản xuất.
  • Sử dụng nguồn năng lượng sạch, thân thiện với môi trường, không gây ô nhiễm, không tạo ra tiếng ồn khi vận hành hệ thống.
  • Thời gian thu hồi vốn nhanh, đầu tư một lần lợi ích 25 năm (thời gian bảo hành của tấm pin mặt trời).
  • Chi phí bảo trì bảo dưỡng không đáng kể, hệ thống là cố định và chỉ cần làm sạch bề mặt tấm pin mặt trời một năm khoảng 2-3 lần.
  • Hệ thống điện mặt trời còn có tác dụng làm mái che chống nóng, làm giảm nhiệt độ mái nhà đáng kể sau khi lắp đặt, giúp tiết kiệm thêm một khoản chi phí tiền điện trong những tháng nắng nóng.
  • Bảo vệ môi trường, góp phần phát triển kinh tế xanh và bền vững.

  Giới thiệu về Tứ Trụ Solar

  Bạn đang tìm kiếm một giải pháp năng lượng mặt trời tối ưu cho gia đình, doanh nghiệp hay tổ chức của bạn? Bạn muốn tiết kiệm chi phí tiền điện, bảo vệ môi trường và nâng cao thương hiệu của bạn? Bạn muốn lắp đặt hệ thống điện mặt trời chất lượng, uy tín và chuyên nghiệp?

  Nếu câu trả lời là có, thì bạn đã đến đúng nơi. Chúng tôi là Tứ Trụ Solar, công ty chuyên tư vấn, thiết kế, thi công, vận hành, cung cấp sản phẩm và bảo trì hệ thống điện năng lượng mặt trời hàng đầu Việt Nam.

  Với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, tiềm lực tài chính dồi dào, quy trình làm việc chuyên nghiệp và nhanh chóng, chúng tôi mong muốn mang lại một giải pháp năng lượng mặt trời tối ưu cho quý khách hàng. Mang lại nguồn lợi kinh tế lớn cho mọi hộ gia đình, doanh nghiệp, nhằm góp phần xây dựng một môi trường sống xanh, sạch và đẹp.

  TỨ TRỤ SOLAR | Thi công điện năng lượng mặt trời áp mái Bình Thuận, Ninh Thuận

  Chúng tôi cung cấp các loại hệ thống điện mặt trời phù hợp với nhu cầu và điều kiện của quý khách hàng, bao gồm:

  - Hệ thống điện mặt trời độc lập: Chuyển hóa điện năng từ năng lượng mặt trời thông qua tấm pin quang điện và điện năng được lưu trữ trực tiếp trên ắc quy hoạt động độc lập mà không cần thông qua lưới điện công cộng. Thích hợp cho các khu vực xa xôi, hẻo lánh không có điện lưới hoặc có điện lưới yếu.
  - Hệ thống điện mặt trời hòa lưới: Điện năng lượng mặt trời lấy từ năng lượng của dòng bức xạ điện từ xuất phát từ Mặt Trời được hấp thu trực tiếp qua tấm pin mặt trời chuyển hóa thành điện năng, nối trực tiếp vào hệ thống điện lưới có sẵn nên được gọi là hệ thống điện mặt trời hòa lưới hoặc nối lưới. Thích hợp cho các hộ gia đình, doanh nghiệp có sử dụng điện vào ban ngày và muốn tiết kiệm chi phí tiền điện hàng tháng.
  - Hệ thống điện mặt trời áp mái: là một hệ thống quang điện tận dụng các khoảng không của sân thượng, mái nhà và các khu đất cao nhiều ánh nắng mặt trời, để làm nơi lắp đặt các tấm pin năng lượng mặt trời. Đây là một giải pháp tuyệt vời để biến ngôi nhà trở thành một trạm phát điện dựa vào năng lượng mặt trời.

  Ngoài ra, Tứ Trụ Solar còn cung cấp các loại sản phẩm, linh kiện phục vụ cho thi công, sửa chữa, bảo trì hệ thống điện năng lượng mặt trời cho các dự án và hộ gia đình. Tiêu biểu như:

  TẤM PIN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

  TẤM PIN SHINSHUNG

  BIẾN TẦN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

  TỦ PHÂN PHỐI

  TỦ DC

  Các phụ kiện kèm theo

  Tại sao bạn nên chọn Tứ Trụ Solar

  - Tứ Trụ Solar là công ty chuyên tư vấn, thiết kế, thi công, vận hành và bảo trì hệ thống điện năng lượng mặt trời hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi có kinh nghiệm và uy tín trong ngành, đã thực hiện nhiều dự án lớn nhỏ cho các khách hàng cá nhân và tổ chức.

  - Tứ Trụ Solar cung cấp các loại hệ thống điện mặt trời áp mái phù hợp với nhu cầu và điều kiện của quý khách hàng, với giá cả cạnh tranh và chất lượng đảm bảo. Chúng tôi sử dụng các thiết bị và phụ kiện chính hãng, có chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế.

  - Tứ Trụ Solar có đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, tiềm lực tài chính dồi dào, quy trình làm việc chuyên nghiệp và nhanh chóng. Chúng tôi cam kết hoàn thành công việc đúng hẹn, đúng yêu cầu và đúng hợp đồng.

  - Tứ Trụ Solar có chính sách bảo hành và bảo trì hệ thống điện mặt trời áp mái tốt nhất thị trường. Chúng tôi bảo hành các tấm pin mặt trời từ 15 đến 25 năm, các inverter từ 5 đến 10 năm, các phụ kiện khác từ 1 đến 2 năm. Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ vệ sinh, kiểm tra và sửa chữa hệ thống khi có yêu cầu của khách hàng.

  - Tứ Trụ Solar có quy trình làm việc rõ ràng, luôn công khai minh bạch với khách hàng các loại chi phí và tư vấn cho khách hàng chi phí xây dựng hệ thống điện mặt trời hiêu quả và tiết kiệm nhất.

  - Tứ Trụ Solar tiếp nhận các phản hồi của khách hàng 24/7, công ty sẽ đưa ra feedback phản hồi (kỹ thuật tư vấn và hỗ trợ), cách giải quyết trong 24h sau khi tiếp nhận phản hồi của khách hàng.

  Các dự án tiêu biểu của Tứ Trụ Solar

  Hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới 5KW Tuy Phong

  TỨ TRỤ SOLAR | Thi công điện năng lượng mặt trời áp mái Bình Thuận, Ninh Thuận

  Nhà máy điện mặt trời Vĩnh Hảo 4 - Bình Thuận

  TỨ TRỤ SOLAR | Thi công điện năng lượng mặt trời áp mái Bình Thuận, Ninh Thuận

  Nhà máy điện mặt trời Hồng Phong 1A

  TỨ TRỤ SOLAR | Thi công điện năng lượng mặt trời áp mái Bình Thuận, Ninh Thuận

  TỨ TRỤ SOLAR | Thi công điện năng lượng mặt trời áp mái Bình Thuận, Ninh Thuận

  Hãy để Tứ Trụ Solar là người bạn đồng hành của bạn trong việc sử dụng năng lượng mặt trời. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một dịch vụ lắp đặt và cung cấp sản phẩm thi công điện mặt trời chất lượng, uy tín và chuyên nghiệp. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được báo giá và tư vấn miễn phí.

  CÔNG TY TNHH TM & DV TƯ VẤN TỨ TRỤ SOLAR

  TỨ TRỤ SOLAR | Thi công điện năng lượng mặt trời áp mái Bình Thuận, Ninh Thuận  Hotline: 0843.605.888

  TỨ TRỤ SOLAR | Thi công điện năng lượng mặt trời áp mái Bình Thuận, Ninh Thuận  Email: tutrusolar@gmail.com

  TỨ TRỤ SOLAR | Thi công điện năng lượng mặt trời áp mái Bình Thuận, Ninh Thuận  Website: diennangluongmattroitutru.com

  TỨ TRỤ SOLAR | Thi công điện năng lượng mặt trời áp mái Bình Thuận, Ninh Thuận  Địa Chỉ: 01 Lê Duẩn, Phường Phú Tài, Thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận

  Chia sẻ: