GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU

Ngày đăng: 11/11/2023 11:11 AM

   

  VỀ CHÚNG TÔI

  Tứ Trụ Solar được thành lập từ năm 2018 bởi nhóm các kỹ sư và chuyên gia đầu ngành về điện tự động hóa có tâm huyết, đam mê và chuyên môn cao được đào tạo trong nước và nước ngoài. Năng động và sáng tạo kết hợp với đội ngũ thi công lành nghề kinh nghiệm nhiều năm, được trang bị hệ thống thiết bị chuyên dụng đồng bộ với công nghệ hiện đại.
  Công ty TNHH Thương Mại & Dịch Vụ Tư Vấn Tứ Trụ Solar là công ty hàng đầu trong lĩnh vực tự động hóa, hệ thống thống minh và giải pháp tiết kiệm năng lượng. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm và dịch vụ sau:
  Lĩnh vực thi công: Thi công các dự án NLMT quy mô lớn (Solar farm). Thi công điện gió (phạm vi phần điện, xây dựng).
  Nhà thầu EPC: Tổng thầu EPC các dự án NLMT áp mái công suất 1MW.
  Thiết kế cung cấp thi công trạm đường dây đến 35kV.
  Xây lắp: Thiết kế, cung cấp, thi công, bảo dưỡng bảo trì các hệ thống NLMT dân dụng và công nghiệp.
  Thiết kế cung cấp thi công điện công nghiệp MEP.
  Phân phối các thiết bị điện mặt trời, điện gió nhỏ, thiết bị điện công nghiệp.
  Phân phối máy biến áp, tủ điện, dây cáp điện….
  Đầu tư các hệ điện mặt trời công nghiệp từ 1MWp.

   

  TẦM NHÌN

  Với Tầm nhìn trở thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực điện năng lượng mặt trời ở Việt Nam, TUTRU SOLAR luôn phấn đấu không ngừng để mang tới các giải pháp tối ưu nhất cho Quý khách hàng.
   

  SỨ MỆNH

  Với Sứ mệnh mang tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao với chi phí thấp, Chúng tôi luôn hướng tới lợi ích thiết thực của khách hàng và tạo dựng lòng tin của khách hàng với thương hiệu TUTRU SOLAR
   

  PHƯƠNG CHÂM

  Với Phương châm: “Chất lượng khẳng định niềm tin, thương hiệu khẳng định vị thế”, Chúng tôi luôn mong muốn được hợp tác cùng Quý khách hàng để mang tới những công trình chất lượng, phục vụ cuộc sống và các hoạt động sản xuất kinh doanh
   

  NGUỒN NHÂN LỰC

  TUTRU SOLAR luôn coi nguồn nhân lực là tài sản quý giá nhất và là chìa khóa cho sự thành công và phát triển trong tương lai của Công ty. Nhân lực chính quy của TUTRU hiện gồm khoảng gần 50 nhân viên chính thức và 15 tổ đội thi công trong đó có rất nhiều chuyên gia, kỹ sư có trình độ cao, chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, giỏi tay nghề, cần cù, sáng tạo ở nhiều chuyên ngành, hoàn toàn phù hợp với các loại hình phát triển của ngành điện mặt trời từ dân dụng đến dự án.
  TUTRU SOLAR cũng rất tự hào về đội ngũ quản lý và sự lãnh đạo sáng suốt. Là tổng hòa của kinh nghiệm dày dạn, tài năng, sức cống hiến và chuyên môn sâu trong các lĩnh vực thương mại và kỹ thuật, đội ngũ quản lý đã dẫn dắt TUTRU SOLAR vượt qua mọi thách thức và đạt được tăng trưởng mạnh mẽ trong những năm vừa qua.
  Chính sách phúc lợi xã hội và lao động tiền lương của TUTRU được xây dựng theo phương châm nhằm biến nguồn nhân lực thành lợi thế cạnh tranh chiến lược và đóng vai trò quyết định trong việc hoàn thành các mục tiêu phát triển của công ty.
  TUTRU SOLAR cam kết tạo ra và duy trì một môi trường làm việc tôn trọng, chuyên nghiệp, nơi mọi người đều có thể đóng góp vì sự thành công của Công ty và mọi nỗ lực, cống hiến đều được ghi nhận, đánh giá xứng đáng.

   

   

  Chia sẻ: