Hệ thống điện năng lượng mặt trời độc lập 5kW

Hệ thống điện năng lượng mặt trời độc lập 5kW

Ngày đăng: 15/05/2024 02:04 PM

  1. Hệ thống điện năng lượng mặt trời độc lập là gì?

  Là hệ thống điện sử dụng nguồn năng lượng mặt trời để tạo ra dòng điện sinh hoat. Hệ thống điện hoạt động độc lập, không phụ thuộc vào điện lưới, tư động để cung cấp điện cho các thiết bị sinh hoạt.

   

  2. Nguyên lý hoat động:

  Khi trời sáng có ánh nắng, những tấm Pin năng lượng mặt trời nhận ánh sáng mặt trời và chuyển hóa thành nguồn điện một chiều (DC).
  Thông qua bộ biến tần độc sẽ vừa nạp cho bộ Pin lưu trữ và vừa biến đổi thành điện xoay chiều (AC) để cung cấp trực tiếp cho các thiết bị điện gia đình sử dụng.
  Khi trời tối hay những lúc mữa bão, thì nguồn điện được lấy từ bộ Pin lưu trữ thông qua bộ biến tần độc lập để chuyển đổi thành nguồn điện xoay chiều (AC) cung cấp cho các thiết bị điện gia đình sử dụng vào ban đêm.

   

   

   

  3. Cấu tạo hệ thống điện

  Phụ kiện lắp đặt pin năng lượng mặt trời.
  – Tấm Pin năng lượng mặt trời 450Wp: 12 Tấm
  – Bộ biến tần độc lập 5kW: 1 Bộ
  – Bộ pin lưu trữ (lithium) 48V-50Ah (7.2kWh): 3 Bộ
  – Tủ điện đóng cắt & dây dẫn: 1 Bộ

   

  4. Cách lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời độc lập 5kw

  – Tính toán công suất sử dụng xem hệ thống điện có đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng hay không, nghĩa là công suất hệ thống bằng công xuất tiêu thụ.
  – Khảo sát bề mặt , vị trí lắp đặt để tính toán lượng vật tư, loại vật tư phù hợp với hệ thống .
  – Lên bản vẽ lắp đặt, danh sách vật tư , tấm pin ,..phù hợp. Tiến hành mua các vật tư cần thiết.
  – Lựa chọn đối tác thi công uy tín.
  – Thi công và test hệ thống.

   

  5. Ưu điểm của hệ thống điện năng lượng mặt trời độc lập.

  Bộ biến tần độc lập công nghệ mới tích hợp bộ điều khiển sạc. Nó giúp cho việc chuyển đổi điện trực tiếp từ tấm pin năng lượng mặt trời ra nguồn điện xoay chiều để sử dụng. Nhằm hạn chế suy hao về chuyển đổi so với thế hệ cũ thường hay bị hỏng bộ sạc.
  Bộ Pin lưu trữ (lithium) công nghệ mới thân thiện với môi trường, độ bền sử dụng lên đến 10 năm. So với dòng acquy axit chì độc hại và tuổi thọ kém.
  Sử dụng điện mặt trời độc lập giúp tự chủ nguồn điện, an toàn tuyệt đối, không gây tiếng ồn khó chịu như những hệ thống máy phát điện diesel.

   

  Trên đây là một vài tư vấn từ TỨ TRỤ SOLAR về hệ thống điện mặt trời độc lập. Nếu Quý khách đang tìm kiếm một nhà cung cấp uy tín để lắp đặt hệ thống điện mặt trời độc lập vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết:

   

   

   

  Địa chỉ tư vấn, hỗ trợ, thi công lắp đặt điện mặt trời uy tín nhất

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các đơn vị thi công điện mặt trời khác nhau. Tuy nhiên một trong những địa chỉ cung ứng và lắp đặt hệ thống điện mặt trời uy tín nhất tại Việt Nam là Tứ Trụ Solar. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm và dịch vụ bởi:

   

  1. Quy trình tiếp nhận và thi công điện mặt trời chu đáo 

  • Bước 1. Tiếp nhận thông tin yêu cầu từ khách hàng
  • Bước 2. Khảo sát và tư vấn lắp đặt
  • Bước 3. Thiết kế chi tiết bằng bảng vẽ kỹ thuật, thiết lập dự toán
  • Bước 4. Ký hợp đồng
  • Bước 5. Thi công và lắp đặt
  • Bước 6. Bảo trì, bảo hành.

   

  2. Đảm bảo hàng chính hãng

  Tứ Trụ Solar cung ứng các sản phẩm thuộc hệ thống điện mặt trời trọn bộ chính hãng, uy tín. Các sản phẩm có giấy tờ đầy đủ, chất lượng được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi đưa ra thị trường. 

   

  3. Chính sách bảo hành rõ ràng

  Căn cứ vào mỗi hãng sản xuất hệ thống điện năng lượng mặt trời sẽ có chính sách bảo hành riêng, rõ ràng và chi tiết tới quý khách. Để nhận thông tin chi tiết nhanh nhất vui lòng liên hệ Tứ Trụ Solar.

   

  4. Giá tốt nhất thị trường

  Cung ứng hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới, độc lập và kết hợp với giá ưu đãi nhất cùng chất lượng tốt nhất trên thị trường với bảo hành dài hạn. Đây là cam kết về chất lượng và độ bền của các sản phẩm mà công ty năng lượng mặt trời Tứ Trụ Solar cung cấp cho khách hàng. Đồng thời Tứ Trụ Solar luôn đồng hành cùng khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm. Cũng như cung cấp các dịch vụ vệ sinh, bảo trì với chi phí tối ưu nhất.

   

  5. Thi công lắp đặt chuyên nghiệp

  Tứ Trụ Solar cung cấp dịch vụ tư vấn cũng như thi công lắp đặt trọn gói và chuyên nghiệp. Giúp cho thời gian lắp đặt nhanh nhất cùng chi phí tiết kiệm nhất. Khách hàng vui lòng liên hệ Tứ Trụ Solar để nhận báo giá chi tiết.

  Chú ý: Tứ Trụ Solar sẽ luôn có chương trình khuyến mãi đặc biệt với các gói giá đặc biệt dành riêng cho bạn. Để nhận được thông báo giá cụ thể khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để có được bảng giá chi tiết nhất.

  Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm mua và sử dụng, Tứ Trụ Solar hân hạnh đồng hành theo quý khách cùng năm tháng.

   

  Nếu bạn đang muốn lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời và cần báo giá chi tiết phù hợp thì hãy liên hệ với Tứ Trụ Solar chúng tôi:

  Công ty thi công điện năng lượng mặt trời uy tín nhất

  CÔNG TY TNHH TM & DV TƯ VẤN TUTRU SOLAR

  Chuyên thi công điện năng lượng mặt trời áp mái cho hộ gia đình, doanh nghiệp.

  Cung cấp vật tư thiết bị cho hệ thống điện năng lượng mặt trời. 


  Địa chỉ: 01 Lê Duẩn, Phường Phú Tài, Thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận


  Điện Thoại: 0843.605.888


  Email: tutrusolar@gmail.com

  Website: diennangluongmattroitutru.com

  Chia sẻ: