Đầu nối MC4 là gì

Đầu nối MC4 là gì

Ngày đăng: 30/05/2024 04:31 PM

  Đầu nối MC4 là gì?

  Đầu nối MC4 được viêt tắt của nhà sản xuất Multi-Contact (nay là Stäubli Electrical Connector) và 4 là đại diện chân tiếp xúc có đường kính 4mm các đầu nối điện một tiếp điểm thường được sử dụng để kết nối các tấm pin mặt trời với nhau.Các đầu MC4 cho phép dễ dàng đấu nối các tấm pin mặt trời lại với nhau bằng cách ép các đầu nối từ các tấm pin liền kề với nhau bằng tay, nhưng yêu cầu phải có một dụng cụ dùng để ngắt kết nối giữa chúng, để đảm bảo chúng không bị vô tình ngắt kết nối khi cáp bị kéo giãn. MC4 và các sản phẩm tương thích là phổ biến trên thị trường năng lượng mặt trời ngày nay, được trang bị gần như ở tất cả các tấm pin mặt trời được sản xuất từ khoảng năm 2011 trở về sau. Được sản xuất với điện áp định mức ban đầu là 600V, các phiên bản mới hơn được có thể chịu được mức 1500V, cho phép tạo chuỗi pin mặt trời dài hơn.

   

  Công ty cung cấp Đầu nối MC4 chính hãng

  TỨ TRỤ SOLAR là đơn vị cung cấp hàng đầu Đầu nối MC4. Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng, cùng chính sách bảo hành chính hãng, mang lại hiệu suất cao cho dự án của bạn. Khi mua và sử dụng Đầu nối MC4 tại TỨ TRỤ SOLAR khách hàng sẽ được bảo hành kĩ thuật trong 12 năm và bảo hành hiệu suất trong 25 năm trên 80%. Đặc biệt sẽ được tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ kỹ thuật 24/7 và giao hàng tận nơi.

   

  Là đối tác của nhiều thương hiệu hàng đầu thế giới, cam kết hàng chính hãng, giá thành cạnh tranh. Khi mua Đầu nối MC4 khách hàng sẽ được:

  – Cam kết sản phẩm chính hãng 100%

  – Được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất

  – Giá thành cạnh tranh 

  – Cam kết bảo 5 năm hành Đầu nối MC4

  Hiện tại Tứ trụ Solar đang sẵn kho Bình Thuận số lượng lớn Đầu nối MC4

  Gửi hàng toàn quốc, Quý khách hàng có nhu cầu mua Đầu nối MC4 vui lòng liên hệ TỨ Trụ Solar:

  Nếu bạn đang muốn lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời và cần báo giá chi tiết phù hợp thì hãy liên hệ với Tứ Trụ Solar chúng tôi:

  Công ty thi công điện năng lượng mặt trời uy tín nhất

   

  CÔNG TY TNHH TM & DV TƯ VẤN TUTRU SOLAR

  Chuyên lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời  cho hộ gia đình, doanh nghiệp

  Địa chỉ: 01 Lê Duẩn, Phường Phú Tài, Thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận


  Điện Thoại: 0843.605.888


  Email: tutrusolar@gmail.com

  Website: diennangluongmattroitutru.com

  Chia sẻ: