Công ty chuyên cung cấp tấm pin mặt trời tại Bình Thuận

Công ty chuyên cung cấp tấm pin mặt trời tại Bình Thuận

Ngày đăng: 13/06/2024 02:24 PM

  Trong tổng chi phí trọn gói lắp đặt điện năng lượng mặt trời tại Bình Thuận thì chi phí pin chiếm hơn một nửa. Vì vậy, việc lựa chọn nhà cung cấp tấm pin mặt trời tại Bình Thuận uy tín và chuyên nghiệp là việc quan trọng và cần thiết nhất.


  Tứ Trụ Solar - Công ty chuyên cung cấp tấm pin mặt trời tại Bình Thuận
  Đối với những gia đình tại Bình Thuận đang có nhu cầu lắp đặt điện mặt trời áp mái, nếu chọn đúng nhà cung cấp thì lợi nhuận thu về từ việc bán điện cho Điện lực Bình Thuận là 35%/năm. Hiện tại, phần đa khách hàng tại Bình Thuận khi tìm hiểu về việc lắp đặt điện mặt trời thì chỉ tìm hiểu về nơi bán tấm pin mặt trời tại Bình Thuận mà chưa thực sự biết rõ một hệ thống hoàn chỉnh sẽ có những trang thiết bị nào khác và tỷ lệ chi phí của chúng chiếm bao nhiêu trên tổng chi phí.

   

  Dưới đây là một bảng tóm tắt về tỷ lệ chi phí các bộ phận có trong một hệ thống điển hình, trong đó chi phí về pin chiếm 55% chi phí tổng:

  Khảo sát và tư vấn giải pháp: Miễn phí từ Tứ Trụ Solar
  Pin năng lượng mặt trời: Chiếm khoảng 55% chi phí tổng
  Inverter hòa lưới: Chiếm khoảng 17% chi phí tổng
  Khung giá đỡ: Chiếm khoảng 8% tổng chi phí
  Phụ kiện lắp đặt điện mặt trời: Chiếm khoảng 5% chi phí tổng
  Thi công và lắp đặt: Chiếm khoảng 5% chi phí tổng
  Dịch vụ bảo hành:Miễn phí từ Tứ Trụ Solar


  Các loại pin mặt trời thông dụng tại Bình Thuận hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại pin có thương hiệu nổi tiếng với hiệu suất từ 15,4% đến 21,6%, tuổi thọ cao, chế độ bảo hành thường trên 30 năm. Các mức công suất phổ biến như: 40W, 50W, 60W, 100W, 150W, 200W, 250W, 260W, 270W, 300W, 325W, 330W, 345w, 380W, 400w, 435W, 440W, 445W, 450W, 455W....và 2 loại tấm pin sử dụng phổ biến nhất là Poly và Mono. Tuy nhiên, tùy vào từng mục đích sử dụng để khách hàng lựa chọn các gói công suất để lắp đặt và tìm nơi bán tấm pin mặt trời tại Bình Thuận phù hợp.


  Cách chọn mua pin mặt trời cho hộ gia đình tại Bình Thuận
  Tùy vào mức độ sử dụng điện của gia đình để lựa chọn và lắp hệ thống với công suất hợp lý. Dựa vào số ký điện dùng mỗi tháng, nếu:
  • Dưới 400 (kỷ điện/tháng) thì nên lắp hệ thống pin mặt trời với công suất 3 kWp.
  • Từ 400 – 600 (kỷ điện/tháng) thì nên lắp hệ thống pin mặt trời với công suất 5 kWp.
  • Từ 600 – 700 (kỷ điện/tháng) thì nên lắp hệ thống pin mặt trời với công suất 6 kWp. • Từ 700 – 800 (ký điện/tháng) thì nên lắp hệ thống pin mặt trời với công suất 7 kWp.
  • Từ 800 – 1000 (kỷ điện/tháng) thì nên lắp hệ thống pin mặt trời với công suất 8 kWp.
  • Trên 1000 (kỷ điện/tháng) thì nên lắp hệ thống pin mặt trời với công suất 10 kWp.


  Theo tài liệu khảo sát lượng bức xạ mặt trời của Bình Thuận có năng lượng mặt trời khá lớn. Mật độ năng lượng mặt trời biển đổi trong khoảng 300 đến 500 cal/cm2.ngày. Số giờ nắng trung bình cả năm trong khoảng 1800 đến 2100 giờ. Như vậy, các hộ gia đình có thể tìm đến nơi mua tấm pin mặt trời tại Bình Thuận để lắp đặt và sử dụng hiệu quả điện mặt trời áp mái với các gói công suất phù hợp. Nơi cung cấp hệ thống pin năng lượng mặt trời uy tín tại Bình Thuận Tứ Trụ Solar tự hào là nhà phát triển và cung cấp vật tư Năng lượng mặt trời hàng đầu tại Việt Nam nói chung và khu vực Bình Thuận nói riêng. Đối với khách hàng lẻ, cá nhân, gia đình tại Bình Thuận, Tứ Trụ Solar đảm bảo là nơi bán tấm pin mặt trời tại Bình Thuận với giá tốt nhất, sản phẩm chất lượng cao, bảo hành 10 đến 20 năm cùng dịch vụ đi kèm tốt như lắp đặt tận tình – tận nơi, free ship trên toàn quốc.


  • Tứ Trụ Solar là đối tác chiến lược và nhà phân phối ủy quyền của Canadian Solar, SMA, SunTứ Trụ
  • Tứ Trụ Solar là nhà cung cấp toàn diện thiết bị điện mặt trời mái nhà và Dịch vụ bảo hành chính hãng
  • Với gần 10 năm kinh nghiệm, đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, đã cung cấp, lắp đặt hàng nghìn hệ thống với tổng công suất gần 500MWp.
  • Năng lực cung ứng thiết bị toàn diện, quy mô lớn hàng trăm MW mỗi tháng.
  • Tứ Trụ Solar là đối tác cho các tập đoàn tài chính lớn và uy tín trong ngành điện mặt trời tại Việt Nam

   

  Nếu bạn đang muốn lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời tại Bình Thuận và cần báo giá chi tiết phù hợp thì hãy liên hệ với Tứ Trụ Solar chúng tôi:

  Công ty thi công điện năng lượng mặt trời uy tín nhất

  CÔNG TY TNHH TM & DV TƯ VẤN TUTRU SOLAR

  Chuyên thi công điện năng lượng mặt trời áp mái cho hộ gia đình, doanh nghiệp.

  Cung cấp vật tư thiết bị cho hệ thống điện năng lượng mặt trời. 


  Địa chỉ: 01 Lê Duẩn, Phường Phú Tài, Thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận


  Điện Thoại: 0843.605.888


  Email: tutrusolar@gmail.com

  Website: diennangluongmattroitutru.com

  Chia sẻ: