Pin năng lượng mặt trời mono và poly khác nhau chỗ nào

Pin năng lượng mặt trời mono và poly khác nhau chỗ nào

Ngày đăng: 31/05/2024 09:48 AM

  Sự khác biệt giữa pin năng lượng mặt trời mono và poly?

  Khi bạn muốn đánh giá các tấm pin năng lượng mặt trời trong hệ thống quang điện mà bạn muốn thiết lập thì bạn sẽ có hai sự lựa chọn là pin năng lượng mặt trời monocrystalline (mono) và polycrystalline (poly).
  Cả hai tấm pin năng lượng mặt trời mono và poly đều có cùng chức năng trong toàn bộ hệ thống năng lượng mặt trời là: chúng thu năng lượng từ ánh nắng mặt trời và biến nó thành điện năng.
  Cả hai đều được làm từ silic, sillic được sử dụng trong các tấm pin mặt trời vì nó là một nguyên tố tự nhiên phổ biến, rất bền, tuy nhiên trong tự nhiên thì silic rất hiếm khi tồn tại ở trạng thái tinh khiết mà hầu như luôn nằm trong hợp chất với các nguyên tố khác. Nhiều nhà sản xuất pin năng lượng mặt trời thường sản xuất cả hai tấm monocrystalline và polycrystalline.
  Cả hai tấm pin mặt trời mono và poly có thể là sự lựa chọn rất tốt cho nhà hay công trình của bạn, nhưng có những điểm khác biệt chính giữa hai tấm pin mà bạn nên hiểu trước khi đưa ra quyết định cuối cùng là bạn nên mua loại nào.

   

  Tham khảo thêm các loại pin năng lượng mặt trời được ưa chuộng nhất hiện nay tại đây

  Công ty cung cấp pin năng lượng mặt trời chính hãng

  TỨ TRỤ SOLAR là đơn vị cung cấp hàng đầu pin năng lượng mặt trời. Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng, cùng chính sách bảo hành chính hãng, mang lại hiệu suất cao cho dự án của bạn. Khi mua và sử dụng pin năng lượng mặt trời tại TỨ TRỤ SOLAR khách hàng sẽ được bảo hành kĩ thuật trong 12 năm và bảo hành hiệu suất trong 25 năm trên 80%. Đặc biệt sẽ được tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ kỹ thuật 24/7 và giao hàng tận nơi.

   

  Là đối tác của nhiều thương hiệu hàng đầu thế giới, cam kết hàng chính hãng, giá thành cạnh tranh. Khi mua pin năng lượng mặt trời khách hàng sẽ được:

  – Cam kết sản phẩm chính hãng 100%

  – Được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất

  – Giá thành cạnh tranh 

  – Cam kết bảo 5 năm hành pin năng lượng mặt trời

   

  Hiện tại Tứ trụ Solar đang sẵn kho Bình Thuận số lượng lớn pin năng lượng mặt trời

  Gửi hàng toàn quốc, Quý khách hàng có nhu cầu mua pin năng lượng mặt trời vui lòng liên hệ TỨ Trụ Solar:

  Nếu bạn đang muốn lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời và cần báo giá chi tiết phù hợp thì hãy liên hệ với Tứ Trụ Solar chúng tôi:

  Công ty thi công điện năng lượng mặt trời uy tín nhất

   

  CÔNG TY TNHH TM & DV TƯ VẤN TUTRU SOLAR

  Chuyên lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời  cho hộ gia đình, doanh nghiệp

  Địa chỉ: 01 Lê Duẩn, Phường Phú Tài, Thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận


  Điện Thoại: 0843.605.888


  Email: tutrusolar@gmail.com

  Website: diennangluongmattroitutru.com

  Chia sẻ: