Giải pháp ESCO là gì, Lợi ích của Giải pháp ESCO

Giải pháp ESCO là gì, Lợi ích của Giải pháp ESCO

Ngày đăng: 08/06/2024 10:42 PM

  Sử dụng điện năng lương mặt trời cho sinh hoạt cũng như trong sản xuất, hiện nay đang là xu hướng phát triển cực kì mạnh mẽ ở Việt Nam. Nhưng viêc phát triễn quá nhanh làm thị trường này cũng tiềm ẩn rất nhiều rủi ro cho nhà đầu tư cũng như nhà thi công. Vì vậy, ở đây chúng tôi cung cấp những vấn đề và giải pháp thường gặp. Với hi vọng cung cấp thông tin đầy đủ nhất về thị trường điện năng lượng mặt trời cho quý khách hàng.

   

  1. Điện năng lượng mặt trời là gì ?

  Điện năng lượng mặt trời là nguồn năng lượng sạch, sử dụng tế bào quang điện để chuyển đổi ánh sáng mặt trời thành điệ dựa trên cơ chế hiệu ứng quang điện trong vật lý. Đây là nguồn năng lượng tái tạo vô cùng sạch, đáng tin cậy và mang lại nhiều giá trị cho con người. Việc khai thác thành công nguồn năng lượng mặt trời không những không ảnh hưởng đến môi trường mà còn mang lại vô vàn các tác dụng lợi ích khác.

   

  2. Giải pháp ESCO là gì?

  Giải pháp ESCO các doanh nghiệp hoặc cá nhân sẽ tận dụng phần mái nhà xưởng nhàn rỗi của mình để tiến hành lắp đặt cát dự án điện. Các công ty thi công lắp đặt và đối tác công ty đầu tư tài chính sẽ tiến hành cung cấp trọn gói hệ thống điện mặt trời từ khâu tư vấn, thiết kế, lắp đặt, bảo hành, bảo dưỡng, đảm bảo hiệu suất hệ thống trong suốt quá trình vận hành dự án.

   

  3. Khách hàng được gì khi lựa chọn giải pháp ESCO?

  1. Các doanh nghiệp sẽ không phải chịu bất kỳ một rủi ro nào khi tham gia ESCO cùng với Đơn vị thi công.
  2. Doanh nghiệp không phải phụ thuộc quá nhiều vào điện lưới EVN và tự có cho mình hệ thống điện mặt trời để sử dụng cũng như tự phòng vệ trước sự gia tăng giá điện hàng năm.
  3. Các doanh nghiệp được dùng với giá điện thấp hơn nhiều so với mức giá của điện lưới. Vì vậy sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí sản xuất kinh doanh hàng năm.
  4. Đặc biệt doanh nghiệp sẽ được sử dụng hệ thống điện mặt trời hoàn toàn miễn phí và thừa hưởng toàn bộ doanh thu của hệ thống sau 20 năm. Bạn có thể khai thác dự án lên đến khoảng 10 năm và tiết kiệm lên đến hàng tỷ đồng mỗi năm
  5. Lắp đặt hệ thống điện mặt trời sẽ giúp làm mái nhà xưởng của doanh nghiệp bạn mát hơn khoảng 5 độ C đấy.
  6. Giúp nâng cao giá trị thương hiệu của doanh nghiệp bạn.

   

   

  Nếu bạn đang muốn lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời và cần báo giá chi tiết phù hợp thì hãy liên hệ với Tứ Trụ Solar chúng tôi:

  Công ty thi công điện năng lượng mặt trời uy tín nhất

  CÔNG TY TNHH TM & DV TƯ VẤN TUTRU SOLAR

  Chuyên thi công điện năng lượng mặt trời áp mái cho hộ gia đình, doanh nghiệp.

  Cung cấp vật tư thiết bị cho hệ thống điện năng lượng mặt trời. 


  Địa chỉ: 01 Lê Duẩn, Phường Phú Tài, Thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận


  Điện Thoại: 0843.605.888


  Email: tutrusolar@gmail.com

  Website: diennangluongmattroitutru.com

  Chia sẻ: