Cách nhận biết tấm pin mặt trời giả

Cách nhận biết tấm pin mặt trời giả

Ngày đăng: 09/06/2024 10:15 AM

  1. Pin năng lượng mặt trời là gì?

  Pin mặt trời hay pin quang điện có tên tiếng Anh là Solar panel, nó bao gồm nhiều tế bào quang điện (gọi là solar cells). Tế bào quang điện này là các phần tử bán dẫn có chứa trên bề mặt nhiều các cảm biến của ánh sáng là đi ốt quang, nó làm biến đổi năng lượng của ánh sáng thành năng lượng điện.

  Các chỉ số Cường độ dòng điện, hiệu điện thế hay điện trở của tấm pin thay đổi phụ thuộc vào lượng ánh sáng chiếu lên chúng. Các tế bào quang điện này được ghép lại thành một khối để trở thành pin mặt trời (thông thường sẽ từ 60 hoặc 72 tế bào quang điện trên một tấm pin).

  Tấm Pin được biết đến như một là vật liệu có tính năng chuyển đổi quang năng của ánh sáng mặt trời thành điện năng được lắp đặt điện mặt trời. Pin được tạo ra nguồn điện từ ánh sáng của mặt trời cũng giống như thủy điện thì tạo ra điện từ nước, nhiệt điện tạo ra điện từ than… chúng có hiệu suất cao và có tuổi thọ trung bình có thể lên đến 30 năm.

   

  2. Cách nhận biết tấm pin mặt trời giả

  – Thứ nhất, khung nhôm móp méo, ngoại hình xấu, cell pin xước, mẻ, xuất hiện vết rạn, keo dính tràn trên mặt kính, đường hàn khá cẩu thả… Dấu hiệu này khá dễ nhìn thấy. Đối với các tấm chất lượng kém, ngoại hình đẹp có thể kiểm tra dựa vào việc test công suất, chụp chiếu…  
  – Thứ hai, các tấm pin kém chất lượng, giả thường tạo ra sản lượng điện thấp. Dù hệ thống dùng sản phẩm Inverter hệ khung dàn nhôm, lưới tốt, dây solar, Spd, mcb dc chuyên nghiệp.
  – Thứ 3. Ngoài các tấm pin kém chất lượng thì có 1 loại giá rẻ, không có thương hiệu hoặc thương hiệu lạ, làm tinh xảo hơn và bán giá “đắt ngang ngửa” pin chính hãng. Loại này thường được gọi dưới cái tên “Pin hiệu suất thấp”. Để phân biệt loại này rất khó, cần có công cụ và đơn vị kiểm tra hiệu suất pin. Tại Tứ Tụ Solar đã có hướng dẫn cụ thể cách kiếm tra hiệu suất pin cho khách hàng qua 2 video “Làm sao kiểm tra hiệu suất – công suất thật của pin năng lượng mặt trời? – Tứ Trụ Solar” và Địa điểm kiểm tra công suất – hiệu suất thực tế tấm pin năng lượng mặt trời

  https://diennangluongmattroitutru.com/cach-nhan-biet-tam-pin-mat-troi-gia

   

  Tham khảo thêm các loại pin năng lượng mặt trời được ưa chuộng nhất hiện nay tại đây

  3. Công ty cung cấp pin năng lượng mặt trời chính hãng

  TỨ TRỤ SOLAR là đơn vị cung cấp hàng đầu pin năng lượng mặt trời. Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng, cùng chính sách bảo hành chính hãng, mang lại hiệu suất cao cho dự án của bạn. Khi mua và sử dụng pin năng lượng mặt trời tại TỨ TRỤ SOLAR khách hàng sẽ được bảo hành kĩ thuật trong 12 năm và bảo hành hiệu suất trong 25 năm trên 80%. Đặc biệt sẽ được tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ kỹ thuật 24/7 và giao hàng tận nơi.

   

  Là đối tác của nhiều thương hiệu hàng đầu thế giới, cam kết hàng chính hãng, giá thành cạnh tranh. Khi mua pin năng lượng mặt trời khách hàng sẽ được:

  – Cam kết sản phẩm chính hãng 100%

  – Được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất

  – Giá thành cạnh tranh 

  – Cam kết bảo 5 năm hành pin năng lượng mặt trời

   

  Hiện tại Tứ trụ Solar đang sẵn kho Bình Thuận số lượng lớn pin năng lượng mặt trời

  Gửi hàng toàn quốc, Quý khách hàng có nhu cầu mua pin năng lượng mặt trời vui lòng liên hệ TỨ Trụ Solar:

  Nếu bạn đang muốn lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời và cần báo giá chi tiết phù hợp thì hãy liên hệ với Tứ Trụ Solar chúng tôi:

  Công ty thi công điện năng lượng mặt trời uy tín nhất

   

  CÔNG TY TNHH TM & DV TƯ VẤN TUTRU SOLAR

  Chuyên lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời  cho hộ gia đình, doanh nghiệp

  Địa chỉ: 01 Lê Duẩn, Phường Phú Tài, Thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận


  Điện Thoại: 0843.605.888


  Email: tutrusolar@gmail.com

  Website: diennangluongmattroitutru.com

  Chia sẻ: